Cập Nhật Điều Khoản Và Điều Kiện Mới Nhất 2023 Tại 7M

Điều Khoản Và Điều Kiện luôn là những điều lệ, nguyên tắc cơ bản mà người xem của kênh 7M cần tuân thủ. Để có thể trải nghiệm các dịch vụ hiện có tại trang website hội viên cần đáp ứng đúng, đủ các điều lệ này. Không vòng vo thêm nữa, ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi khám phá toàn bộ các điều khoản sử dụng dịch vụ ngay dưới đây.

Các Điều Khoản Và Điều Kiện tại 7M
Các Điều Khoản Và Điều Kiện tại 7M

Các Điều Khoản Và Điều Kiện tại 7M

Hiện nay tại hệ thống cung cấp dịch vụ bóng đá 7M, người xem nếu muốn theo dõi các trận đấu bóng, cập nhật tính năng mới thì cần chấp hành nghiêm túc các điều lệ này. Cụ thể thông tin về các nguyên tắc đang được áp dụng như sau:

Bản quyền sử dụng

Tất cả các thông tin, dữ liệu được đăng tải trên hệ thống website 7M đều là độc quyền vậy nên chúng sẽ thuộc quyền sở hữu trí tuệ của kênh. Người xem hay bất cứ cá nhân, tổ chức nào cũng không được quyền sao chép, sử dụng nội dung, hình ảnh khi chưa được sự cho phép. Trong trường hợp người xem muốn sử dụng nội dung phải ghi rõ nguồn link trích dẫn chính chủ từ 7M.

Quy định thay đổi điều khoản

7M là trang website có quyền sửa đổi, bổ sung hay hủy bỏ bất cứ Điều Khoản Và Điều Kiện do chúng tôi đưa ra. Thời gian, nội dung thay đổi sẽ không cần thông báo hay hỏi ý kiến từ phía hội viên. Chính vì thế khi tham gia vào hệ thống bạn cần thường xuyên cập nhật thông tin về điều khoản cũng là điều hết sức cần thiết.

Độ tuổi hội viên

Trang website 7M là kênh thông tin chuyên cung cấp những dịch vụ, tính năng liên quan tới bộ môn bóng đá toàn cầu. Nơi đây hội tụ hàng triệu fan hâm mộ bóng và nhằm kiểm soát được dịch vụ mà mình cung cấp thì 7M có quy định rõ ràng về độ tuổi. 

Đối với những hội viên đến với kênh với mục đích theo dõi tin tức bóng đá, theo dõi tin trực tiếp thể thao thì độ tuổi sẽ không giới hạn còn nếu bạn truy cập với mục đích cá cược thì phải trên 18 tuổi trở lên.

Điều Khoản Và Điều Kiện hệ thống

Hệ thống bóng đá 7M đang cung cấp tới khán giả hàng loạt dịch vụ thể thao hàng đầu hiện nay. 

Trên trang chủ của hệ thống anh em có thể theo dõi đa dạng các thông tin, dịch vụ khi truy cập vào trang cụ thể như sau: tỷ số trận đấu, bảng xếp hạng, lịch thi đấu, kết quả bóng đá, nhận định chuyên gia, soi kèo, livescore,…. Tuy nhiên để sử dụng trọn vẹn các tính năng này bạn cần truy cập vào đúng địa chỉ chính thức của 7M.

Điều lệ liên kết ngoài

Nhằm giúp người chơi có những thao tác dễ dàng tại hệ thống khi truy cập, 7M đã cung cấp tới hội viên những link dẫn liên kết với các website bên ngoài thông qua chính sách về đối tác. Anh em hoàn toàn có thể click vào link để tham khảo thông tin và theo Điều Khoản Và Điều Kiện thì quyền sở hữu trí tuệ này sẽ không thuộc về 7M theo đúng quy định. Điều này cũng đồng nghĩa với việc nếu bạn gặp sự cố thì mọi việc nằm ngoài tầm kiểm soát cũng như trách nhiệm của 7M.

Trách nhiệm của 7M và hội viên xoay quanh Điều Khoản Và Điều Kiện

Trách nhiệm của 7M và hội viên xoay quanh Điều Khoản Và Điều Kiện
Trách nhiệm của 7M và hội viên xoay quanh Điều Khoản Và Điều Kiện

Ngoài việc quy định rõ ràng về điều khoản, nguyên tắc dịch vụ, cả hai bên trang website lẫn hội viên đều phải thực hiện tốt các trách nhiệm sau:

  • Phía 7M:
  • Bảo vệ quyền lợi tuyệt đối cho hội viên.
  • Tôn trọng và bảo mật tuyệt đối quyền riêng tư, thông tin khách hàng.
  • Cập nhật mọi tin tức thể thao nhanh – chuẩn – đầy đủ nhất.
  • Phía hội viên:
  • Luôn tuân thủ thực hiện chính xác có Điều Khoản Và Điều Kiện sẵn có.
  • Không được phép lợi dụng, lạm dụng 7M vào mục đích cá nhân, phạm pháp.
  • Cung cấp chính xác các thông tin cần thiết cho hệ thống.
  • Góp phần tạo dựng môi trường, sân chơi văn minh, lành mạnh.
  • Theo dõi sát sao những điều khoản mà 7M quy định.

Kết luận

Trên đây toàn bộ thông tin về các Điều Khoản Và Điều Kiện hiện được đang được áp dụng tại hệ thống 7M. Chúc anh em sẽ luôn có cho mình những giây phút trải nghiệm dịch vụ tại trang website chỉnh chu, toàn diện và chuyên nghiệp nhất.